Kích thước tiêu chuẩn khi chụp hình quần áo bán online trên Shopee

Khi có khung ảnh sản phẩm, gian hàng Shopee của bạn sẽ được khách hàng chú ý hơn và tăng tỷ lệ truy cập (CTR). Vì thế, bạn nên tận dụng quyền lợi này để làm sản phẩm của mình nổi bật hơn giữa muôn vàn những sản phẩm khác.

Kích thước tiêu chuẩn khi chụp hình quần áo bán online trên Shopee

Shopee là một trong những kênh thương mại điện tử đang được quan tâm nhất hiện nay. Số lượng gian hàng trên Shopee là rất lớn. Vì thế, bạn cần phải có những cách thức khiến gian hàng của mình nổi bật hơn so vói những đối thủ khác. Và một trong những cách đó là sử dụng những khung ảnh Shopee có sẵn, áp vào hình sản phẩm để đăng lên Shopee.

Tiêu chuẩn kích thước khi chụp hình quần áo bán online trên Shopee

  • Shopee cho phép bạn đăng tối đa 9 hình ảnh sản phẩm (bao gồm cả ảnh bìa) cho mỗi sản phẩm.
  • Hình ảnh có kích thước tối thiểu 500×500 pixel.
  • Hình ảnh có độ phân giải 72dpi.
  • Không chỉnh sửa hình ảnh làm thay đổi tỷ lệ kích thước sản phẩm.
  • Phải có ít nhất một hình ảnh thật của sản phẩm do chính người bán tự chụp. Trong ảnh này, diện tích sản phẩm thật phải chiếm ít nhất 40% diện tích toàn ảnh.
  • Khi chụp hình quần áo bán online, bạn cần thể hiện rõ sản phẩm kèm theo hình ảnh thương hiệu (nếu có).
  • Các khung ảnh Shopee thường được sử dụng để chèn vào ảnh bìa cho mỗi sản phẩm. Những ảnh còn lại không nên làm vì sẽ làm cho khách hàng rối mắt và không thể hiện được hết các góc cạnh của sản phẩm.

Mẹo nhỏ: Hình ảnh hiển thị của sản phẩm trên Shopee chủ yếu là hình vuông. Nhưng bạn lại không nhớ điều này mỗi khi chụp hình quần áo bán online đăng tải lên Shopee. Tốt nhất, bạn nên cài đặt chế độ VUÔNG trên máy ảnh để dễ dàng căn chỉnh cho sản phẩm nằm ở trung tâm hình vuông. Động tác này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cắt xén, chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp hình quần áo bán online Động tác này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cắt xén, chỉnh sửa hình ảnh. Nào, ngay bây giờ hãy mở camera điện thoại của bạn lên và lướt qua chế độ VUÔNG để làm quen với nó!

Bộ sưu tập khung ảnh sản phẩm Shopee đẹp, mới nhất

Hơn 100 mẫu khung ảnh Shopee mà BOX VISUAL đã sưu tầm và tập hợp lại cho bạn. Chắc chắn sẽ có nhiều mẫu mà bạn ưng ý đấy. Bạn nhấp vào đường link bên dưới bài để tải nhé.

Khung hình shopee – Google Drive
Trọn bộ sưu tập khung ảnh sản phẩm Shopee đẹp, mới nhất.