Ảnh Catalog và sàn thương mại điện tử

Ảnh catalog chụp hình sản phẩm thời trang thường được thực hiện trên phông nền trơn thể hiện rõ chấ t liệu, kiểu dáng và có đầy đủ các góc cạnh một cách trực quan nhằm tập trung sự chú ý của khách hàng.

Ảnh Catalog và sàn thương mại điện tử

Ảnh catalog là hình thức trình bày sản phẩm thông dụng nhất của các thương hiệu thời trang. Ảnh catalog thường được các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Zalora,... sử dụng.

Ảnh catalog là gì?

Ảnh catalog là một cách chụp hình sản phẩm thời trang có người mẫu trên phông nền trơn. Mục đích chính của ảnh catalog là hiển thị sản phẩm và chi tiết sản phẩm một cách trực quan, khiến khách hàng tập trung cao nhất vào sản phẩm mà không bị phân tâm bởi phông nền hay cảnh quan xung quanh.

Đặc biệt, đối với các thương hiệu có dự định tham gia vào các sàn thương mại điện tử, ảnh catalog cũng là hình ảnh quảng cáo thông dụng và hợp lí nhất để sử dụng.

Dịch vụ chụp catalog của BOX có gì đặc biệt?

BOX VISUAL sắp xếp các buổi chụp catalog chung cho nhiều thương hiệu theo từng tháng. Chi phí trọn gói bao gồm photographer, stylist, model, makeup & hair, studio, ...

box-visual_catalog-la-gi_minh-hoc-studio
@boxvisual.vn - Ảnh catalog chụp tại studio BOX VISUAL

Ảnh được thực hiện chụp 4 góc độ của thiết kếvới kích thước tối thiểu 2048px và luôn đảm bảo độ nét cũng như chi tiết sản phẩm.

Với tiêu chí "Hình ảnh tối giản - Hiệu quả cao", đầu tư vào ảnh catalog giúp thương hiệu của bạn tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả bán hàng như mong muốn.