Chụp Outdoor tiết kiệm với buổi chụp chung

Những buổi chụp chung outdoor dành cho nhiều thương hiệu cùng lúc là mô hình đặc biệt của BOX VISUAL. Đây sẽ là giải pháp chụp hình sản phẩm chất lượng nhưng tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Chụp Outdoor tiết kiệm với buổi chụp chung

Bạn muốn làm mới mẻ hơn những hình ảnh catalog thay vì chỉ là những phông nền đơn giản nhưng lại không có quá nhiều chi phí dành cho khoản này. Buổi chụp chung outdoor dành cho nhiều thương hiệu cùng lúc của BOX VISUAL chính là dành cho bạn!


Những buổi chụp outdoor thông thường sẽ mất chi phí và thời gian đầu tư. Vì thế, buổi chụp outdoor ghép chung chính là giải pháp giảm thiểu chi phí và thời gian làm việc khi bạn có thể chia sẻ mọi thứ với các thương hiệu có cùng nhu cầu chỉ trong một buổi duy nhất.

box-visual_chup-outdoor-chup-chung_model-yen_clothesrack
@boxvisual.vn - Yến x Clothesrack
  • Những buổi chụp 𝗼𝘂𝘁𝗱𝗼𝗼𝗿 ghép chung của 𝗕𝗢𝗫 𝗩𝗜𝗦𝗨𝗔𝗟 dành cho nhiều thương hiệu cùng lúc theo lịch sắp xếp từng tháng và thay đổi địa điểm liên tục.
  • Bạn sẽ không cần áp lực về số lượng sản phẩm và nặng nề về chi phí để trọn gói một buổi chụp 𝗼𝘂𝘁𝗱𝗼𝗼𝗿 riêng nhưng vẫn đảm bảo được hình ảnh ở chất lượng cao nhất.
  • Chi phí đã bao gồm photographer, model, stylist, makeup & hair, phí địa điểm phát sinh,... và tiết kiệm hơn khi phần chi phí cho một buổi chụp được chia sẻ bởi nhiều thương hiệu.
BOX VISUAL là gì?
BOX VISUAL cung cấp cho thương hiệu của bạn các giải pháp hình ảnh và tư liệu truyền thông tốt nhất. Với 3 tiêu chí: tiết kiệm - nhanh chóng - hiệu quả