Buổi chụp chung outdoor: Tổng hợp hình ảnh & clip ngày 9/9

The Summer Garden được ví như một sân vườn Viễn Tây thu nhỏ giữ lòng thành phố Bình Dương. Mỗi một góc quán đều có thể cho ra đời những "pose" ảnh chất lượng với tinh thần tươi mới. Đây sẽ là một địa điểm chụp hình sản phẩm thời trang được nhiều thương hiệu "để ý" trong thời gian sắp tới.

Buổi chụp chung outdoor: Tổng hợp hình ảnh & clip ngày 9/9

Ngày 9/9 vừa qua, BOX VISUAL đã có một buổi chụp chung outdoor tại quán cà phê The Summer Garden (Time Coffee) tại Bình Dương. Toàn bộ ekip đã phải chuẩn bị từ rất sớm cho "cuộc hành trình" dài 24km để đến Bình Dương đúng giờ cho kịp tiến độ công việc. Bài viết dưới đây tổng hợp một số hình ảnh và clip mà BOX VISUAL đã thực hiện trong buổi chụp.

  • Tổng lượng brand tham gia: 7 brands
  • Số lượng thiết kế nhiều nhất: 18 bộ/brand
  • Số lượng thiết kế ít nhất: 3 bộ/brand
  • Người mẫu: Hải Yến
  • Tổng thời gian buổi chụp outdoor: 6h
box-visual_chup-outdoor-ngay-09-09-2020_model-hai-yen_shop-dian
@boxvisual.vn - Hải Yến x DIAN's

The Summer Garden nổi bật với tông màu xanh mát chủ đạo. Đặc biệt là bức tường khung cửa xanh đã trở thành điểm đặc trưng để các bạn check-in khi đến đây. Bên cạnh đó, quán cũng trang trí một mảng xanh nhỏ với nhiều chậu cây xinh xắn, cùng các đồ vật mang hơi hướng đồng quê như rổ tre hay bình tưới nước để làm phụ kiện chụp ảnh.

Địa điểm tuy khá xa nhưng không gian mới mẻ sẽ tạo nên những khung ảnh thu hút hơn cho thương hiệu của bạn thay vì những địa điểm quen thuộc khác trong nội thành. Những buổi chụp chung outdoor của BOX VISUAL được sắp xếp thay đổi địa điểm thường xuyên. Bạn chỉ cần gửi thiết kế, BOX VISUAL sẽ đảm nhận toàn bộ các công đoạn từ ủi đồ, mix & match, chụp hình, hậu kì,... Ngoài ra, BOX VISUAL cũng nhận thực hiện quay video và tạo clip đơn giản, giúp thương hiệu của bạn có thêm những lựa chọn về nội dung trên các kênh bán hàng của mình.

Clip thực hiện bởi BOX VISUAL trên nền tảng TikTok:

@boxvisual.vn

Nhảy múa trong nắng hè rực rỡ ☀️ ##fyp ##foryou ##foryoupage ##letitgo ##wildestdreams ##shooting ##photo ##xuhuong ##boxvisual

♬ Say youll remember me Remix by TIAGZ - iamtiagz

Her BASIC làm mới nội dung bán hàng với clip ngắn của BOX VISUAL trên Facebook:

Mix & match với Danton croptop

Nhá nhẹ buổi chụp ở Bình Dương và các set đồ dễ xương xinh xắn với danton croptop nhé mọi người ơi. Hóng bộ hình mới của her nha <3. #herbasic #danton #mix #match #office #lady

Posted by Her BASIC on Saturday, September 12, 2020

Follow team BOX VISUAL để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm trước khi quyết định hợp tác nhé!

@boxvisual.vn

Em là ai từ đâu “rớt” xuống nơi đâyyyy ##fyp ##foryou ##foryoupage ##bienhinh ##xuhuong ##missyou ##coffee ##checkin

♬ original sound - Phương Ly Trần

The Summer Garden (TIME coffee): 664/5 Cách Mạng Tháng Tám, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

TIME Coffee
TIME Coffee, Thủ Dầu Một. 6.3K likes. Coffee shop

Thử 1 lần đi xa tìm kiếm những khung hình mới xem sao nhé ❤️