Tổng hợp Áo Dài Tết Tân Sửu

Áo dài Tết luôn là một trong những thiết kế được yêu chuộng nhất mỗi độ xuân về. Vì tính chất seasonal nên việc thực hiện một bộ ảnh áo dài Tết luôn là nỗi bận tâm lớn nhất đối với các thương hiệu thời trang.

Tổng hợp Áo Dài Tết Tân Sửu

Thời gian tốt nhất thực hiện bộ ảnh áo dài Tết thường rơi vào khoảng cuối tháng 11 âm lịch để các brand có đủ thời gian đo lường hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cuối cùng của năm.

Áo dài Clothesrack - Ảnh chụp ngày 11/12/2020 tức mùng 8 tháng 11

Vì thiết kế áo dài thường phức tạp hơn so với các sản phẩm thời trang thông dụng khác nên các an toàn nhất vẫn là dựa vào lịch sử bán hàng, xu hướng/trend hiện tại về màu sắc, chất liệu và phong cách để quyết định thiết kế chủ lực và thiế kếđi kèm.

Ekip BOX VISUAL vẫn luôn khuyến khích các thương hiệu đầu tư thực hiện 1 bộ ảnh chính có đầu tư về concept/ý tưởng, địa điểm và người mẫu. Ngoài ra cũng nên tham gia một số buổi share để đa dạng phong cách và tư liệu được đa dạng hơn. Như vậy việc đo lường để từ mẫu quyết định số lượng sản xuất sẽ tiết kiệm được rất-rất-nhiều chi phí.

Cùng team BOX VISUAL điểm qua một số buổi chụp ảnh áo dài Tết năm nay nào!

Lookbook áo dài tại Đà Lạt

Nghe có vẻ không ổn lắm khi mang áo dài đến Đà Lạt??? Nhưng ekip từ TP.HCM ra Đà Lạt chụp áo dài cùng với một bạn mẫu có tiếng đến từ... Hà Nội cũng là một quyết định khá táo bạo khi các thương hiệu ở TP.HCM cũng đã tin tưởng "mạo hiểm" cùng BOX VISUAL.

Sau rất nhiều trao đổi và thử nghiệm, team đã quyết định tìm đến khu biệt thự kiến trúc cổ phù hợp nhất với các thiết kế của CLOTHESRACK. Và hiện tại đây cũng là một trong những thiết kế được săn đón nhiều nhấ t tại hệ thống BoxShop.

Tết Đoàn Viên - BoxShop
Mỗi ngày một bộ áo dài mới dành cho mùa xuân này, nàng có đồng ý không? Chọn màu nắng vàng ươm cho mùa xuân thêm rạng rỡ nhé!
Bộ ảnh đang được sử dụng tại website boxshop.vn

Và chắc chắn cũng sẽ có những buổi chụp share tiết kiệm chi phí, ảnh chụp outdoor tại Đà Lạt với giá chỉ bằng chụp tại TP.HCM.

Clip bonus cũng là một trong những sản phẩm rất được ưu chuộng đến từ team "cây nhà lá vườn".

Bộ sưu tập Xuân Vừa Đến

Lookbook áo dài tại phim trường

Phim trường cũng là một lựa chọn an toàn cho các brand thực hiện bộ ảnh áo dài Tết tại HCM. Ánh sáng đẹp, bối cảnh rộng, đa dạng có thể nói phù hợp tất cả các thiết kế hiện có nếu thương hiệu không thể có đủ một bộ sưu tập mang ý tưởng xuyên suốt.

Cùng BOX VISUAL xem những shoot ảnh ấn tượng được thực hiện cho VANIA tại phim trường Alibaba.

Xuân vừa đến, nắng cũng vàng ươm lấp lánh trên những tà áo sắc đỏ sắc vàng. VANIA chọn ngay 2 màu sắc đặc trưng nhất của Tết làm màu chủ đạo cho collection áo dài Tết của mình.

Nắng có còn xuân - BoxShop
“Như bao giọt sương còn vương mình trên lá. Như bao nụ hoa ngát xinh môi em cười. Như xuân chờ đông tình ta còn xa quá. Nên anh chờ em chẳng biết đến bao giờ...”
Bộ ảnh đang được sử dụng tại website boxshop.vn

Nên lưu ý thời gian di chuyển, shooting và các bối cảnh hiện có tại phim trường trước khi lên kế hoạch thực hiện nhé các bạn.

Lookbook áo dài tại bảo tàng

Bảo tàng Áo dàiBảo tàng Mỹ thuật luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các thương hiệu thời trang thiết kế tại TP.HCM khi muốn shooting áo dài. Cần lưu ý chi phí về số lượng các thành viên trong ekip và các thiết bị mang theo khi vào bảo tàng do mỗi nơi đều có quy định riêng và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Bảo tàng mỹ thuật khá phù hợp thực hiện các bộ ảnh áo dài cách tân với họa tiết mang màu sắc hiện đại:

Thiết kế áo dài hoa của Lasentus
Các thiết kế Xuân của Celtic được thực hiện tại Bảo tàng mỹ thuật

Và cuối cùng là 2 lựa chọn quen thuộc: shooting tại studio dựng bối cảnh sẵn hoặc streetstyle. Hiệu ứng ảnh mang đến không quá hoành tráng nhưng vẫn đủ truyền tải thông điệp cần thiết của sản phẩm.

Kết

Có thể nói, các brands thời trang thiết kế có khá nhiều sự lựa chọn địa điểm chụp ảnh áo dài Tết, tùy vào nhu cầu, ý tưởng, dụng ý và cả chi phí cho từng bộ sưu tập. BOX VISUAL và ekip hoàn chỉnh hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong sáng tạo bộ ảnh áo dài Tết của riêng mình.

  • Bao gồm trọn gói ekip: photographer, stylist, makeup and hair, model.
  • Đa dạng các gói chụp theo nhu cầu của khách hàng.
  • Địa điểm chụp và người mẫu thay đổi từng tuần.
  • Chi phí tiết kiệm tối đa.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình.